Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2010 JoomlaWorks, a business unit of Nuevvo Webware Ltd.
 

Thống kê truy cập

Truy cập hôm nay499
Số người đang truy cập:6
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thời tiết hôm nay


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Bảo hiểm người Việt Nam du lịch, công tác, học tập nước ngoài

Bảo hiểm bồi thường các rủi ro thương tật do tai nạn, ốm đau bệnh tật và các rủi ro, sự cố khác trong suốt hành trình du lịch quốc tế. Sản phẩm áp dụng cho Công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè, bà con dự các hội nghị quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, làm việc. Bảo hiểm du lịch có tính chất bắt buộc khi khách hàng làm thủ tục xin cấp Visa tại các đại sứ quán.

I. BIỂU PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ  (Áp dụng theo bảng giá chuẩn của bộ tài chính 08/2014).

Bảng phí được tính theo đồng USD. Riêng đi các nước Châu Âu thì phí được tính theo đồng Euro.

- Mức phí mua dựa trên Số ngày điQuyền lợi tự chọn (Tính theo hạng từ A2 - C tương ứng với mức bảo hiểm từ 10.000 USD/EUR - 70.000USD/EUR). Ví dụ: Một khách cá nhân đi Hà Lan 15 ngày và chọn mức bảo hiểm Hạng A thì sẽ đóng phí là 28,8 Eur khi đó khách sẽ được bảo hiểm đền bù lên đến 30.000 Eur khi có sự cố hoặc rủi ro xảy ra trong hành trình.

- Nếu khách hàng đi cùng gia đình (Vợ chồng và/hoặc các con) thì có thể mua theo biểu phí gia đình để giảm chi phí.

- Sau khi được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm của Bảo Việt, khách hàng mang giấy chứng nhận gốc và thêm 01 bản photo để làm thủ tục xin Visa tại đại sứ quán.

- Thủ tục làm bào hiểm nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng chỉ cần Download giấy yêu cầu bảo hiểm, điền thông tin cá nhân gửi đến hòm mail : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Sau đó liên hệ theo số hotline: 0904 686 326 để xác nhận. Bảo Việt sẽ làm thủ tục cấp giấy chứng nhận bảo hiểm và chuyển đến tận nơi cho khách hàng và đồng thời thu phí. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp đến văn phòng Bảo Việt để nộp phí và nhận giấy chứng nhận.

- Khách hàng cần tư vấn thêm thông tin xin liên hệ :  0904 686 326