Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2010 JoomlaWorks, a business unit of Nuevvo Webware Ltd.
 

Thống kê truy cập

Truy cập hôm nay122
Số người đang truy cập:9
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thời tiết hôm nay


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Sản phẩm bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm Bảo Việt chuyên cung cấp bảo hiểm du lịch nội địa, quốc tế. Tư vấn lựa chọn bảo hiểm du lịch quốc tế phù hợp làm thủ tục xin cấp visa đi quốc tế. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm Bao hiem du lich trong nuocBao hiem du lich quoc te chất lượng cao nhất với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Liên hệ tư vấn và bán bảo hiểm: 0949.013.668 - 0985.470.146BẢO HIỂM DU LỊCH PDF. In Email
Thứ sáu, 15 Tháng 8 2014 01:38

Bảo hiểm bồi thường các rủi ro thương tật do tai nạn, ốm đau bệnh tật và các rủi ro, sự cố khác trong suốt hành trình du lịch quốc tế. Sản phẩm áp dụng cho Công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè, bà con dự các hội nghị quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, làm việc. Bảo hiểm du lịch có tính chất bắt buộc khi khách hàng làm thủ tục xin cấp Visa tại các đại sứ quán.

I. BIỂU PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ  (Áp dụng theo bảng giá chuẩn của bộ tài chính 08/2014).

Bảng phí được tính theo đồng USD. Riêng đi các nước Châu Âu thì phí được tính theo đồng Euro.

- Mức phí mua dựa trên Số ngày điQuyền lợi tự chọn (Tính theo hạng từ A2 - C tương ứng với mức bảo hiểm từ 10.000 USD/EUR - 70.000USD/EUR). Ví dụ: Một khách cá nhân đi Hà Lan 15 ngày và chọn mức bảo hiểm Hạng A thì sẽ đóng phí là 28,8 Eur khi đó khách sẽ được bảo hiểm đền bù lên đến 30.000 Eur khi có sự cố hoặc rủi ro xảy ra trong hành trình.

- Nếu khách hàng đi cùng gia đình (Vợ chồng và/hoặc các con) thì có thể mua theo biểu phí gia đình để giảm chi phí.

- Sau khi được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm của Bảo Việt, khách hàng mang giấy chứng nhận gốc và thêm 01 bản photo để làm thủ tục xin Visa tại đại sứ quán.

- Thủ tục làm bào hiểm nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng chỉ cần Download giấy yêu cầu bảo hiểm, điền thông tin cá nhân gửi đến hòm mail : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Sau đó liên hệ theo số hotline: 0904 686 326 để xác nhận. Bảo Việt sẽ làm thủ tục cấp giấy chứng nhận bảo hiểm và chuyển đến tận nơi cho khách hàng và đồng thời thu phí. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp đến văn phòng Bảo Việt để nộp phí và nhận giấy chứng nhận.

- Khách hàng cần tư vấn thêm thông tin xin liên hệ :  0904 686 326

Đặt vé máy bay tại http://vemaybaytoanquoc.com/

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt, bảo hiểm công tác, học tập nước ngoài PDF. In Email
Thứ hai, 25 Tháng 6 2012 17:57

Chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế

------------------------------------

Ban hành kèm theo Quyết định số 092/2005/QĐ/TGĐ

ngày 04/02/2005 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam

 

MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA TRONG ĐƠN BẢO HIỂM

1.       “Người được bảo hiểm”là người có tên trong Giấy yêu cầu bảo hiểm, được Bảo hiểm Việt nam cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm đã được xác nhận.

2.      "Bảo hiểm Việt Nam" là Công ty Bảo hiểm có nghĩa vụ chi trả hoặc bồi thường các chi phí bảo hiểm thuộc phạm vi của Chương trình bảo hiểm này cho Người được bảo hiểm.

3.      "Công ty cứu trợ khẩn cấp" là Công ty cứu trợ quốc tế SOS, được thành lập theo luật  Singapore và có trụ sở chính tại 331 đường North Bridge, tầng 17, toà nhà Odeon, Singapore 188720.

4.      “Thành viên trong gia đình" là vợ/chồng hợp pháp của Người được bảo hiểm, con (con đẻ hoặc con nuôi), anh chị em ruột, anh chị em dâu/rể, bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ/chồng, ông bà, cháu, người bảo hộ hợp pháp, bố mẹ dượng hay con ghẻ.

5.      " Nước xuất hành"  là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nước xuất hành và Nước cư trú sẽ có cùng nghĩa và có thể sử dụng thay thế lẫn nhau.

6.       “Quê Hương” là nơi Người được bảo hiểm được sinh ra và/hoặc có tư cách công dân.

7.      " Đơn bảo hiểm " bao gồm  Giấy yêu cầu, Giấy chứng nhận bảo hiểm, Bản Phụ lục và bất kỳ sửa đổi bổ sung nào đã được Bảo hiểm Việt nam chấp thuận.

8.      "Thời hạn bảo hiểm" là thời hạn được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

9.      "Bệnh viện" là bất kỳ cơ sở y tế nào được cấp giấy phép để tiến hành điều trị y tế hay phẫu thuật hợp pháp, được xây dựng tại nước sở tại và hoạt động chính của cơ sở đó không phải là hoạt động của Bệnh xá, nơi Điều trị suối khoáng hay Điều trị xông hơi, Trung tâm cai nghiện rượu, ma tuý, Viện điều dưỡng, Phòng khám hay Nhà dưỡng lão. Việc tiến hành điều trị phải được theo dõi liên tục của một hay nhiều bác sỹ.

10.  " Bác sỹ điều trị/bác sỹ phẫu thuật"  là một cá nhân có bằng cấp và được cấp phép và đăng ký kinh doanh điều trị/phẫu thuật theo Luật pháp và quy định của nhà nước sở tại.

11.  "Chuyên gia" là bác sỹ chuyên  về một lĩnh vực y tế cụ thể.

12.  "Tai nạn" là sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được, tác động lên cơ thể Người được bảo hiểm trong thời hạn bảo hiểm, dẫn đến thương tật thân thể cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

13.  "ốm đau"là tình trạng sức khoẻ không bình thường do tác động của bệnh lý và  cần có sự điều trị của bác sỹ, chuyên gia y tế hoặc bác sỹ phẫu thuật.

14.  " Tình trạng khẩn cấp" là tình trạng sức khoẻ của Người được bảo hiểm thay đổi đột ngột, ngẫu nhiên phải  có sự can thiệp điều trị y tế cấp cứu hoặc phẫu thuật để tránh đe doạ đến tính mạng.

15.  "Tàn tật" là ốm đau hay thương tật, và bất kỳ triệu chứng, di chứng hay biến chứng nào của nó. Trong trường hợp là một thương tật thì nó bao gồm tất cả thương tật phát sinh từ cùng một sự kiện hay một loạt các sự kiện kế tiếp nhau.

16.  "Thương tật" là thương tật thân thể (loại trừ các loại bệnh tâm thần) phát sinh toàn bộ và duy nhất từ một tai nạn, độc lập với tất cả những nguyên nhân khác (i) trực tiếp dẫn đến chết trong vòng 12 tháng ( lịch dương) kể từ ngày tai nạn, hoặc (II) cần thiết phải có điều trị y tế và/hoặc phẫu thuật.

17.  "Thương tật toàn bộ vĩnh viễn" là việc mất hoàn toàn khả năng làm công việc thường làm hoặc bị mất hoàn toàn khả năng lao động trong vòng 52 tuần liên tục và sau khi kết thúc thời hạn này không có hy vọng sức khoẻ được cải thiện.

18.  " Thương tật hay ốm đau trầm trọng" Là khi Người được bảo hiểm cần có phác đồ điều trị của một Bác sỹ và theo ý kiến của Bác sỹ thì tình trạng bệnh tật của Người được bảo hiểm lúc đó có thể nguy hại tới tính mạng và không phù hợp với chuyến đi hoặc không thể tiếp tục lịch trình đã đặt ra. “Thương tật ốm đau trầm trọng" áp dụng cho các Thành viên trong Gia đình của Người được bảo hiểm sẽ là một bệnh tật hoặc thương tật đã được một Bác sỹ chứng nhận là nguy hại tới tính mạng và dẫn tới việc Người được bảo hiểm trì hoãn hoặc bị huỷ bỏ chuyến đi.

19.  "Bệnh có sẵn"là tình trạng sức khoẻ của Người được bảo hiểm đã được chẩn đoán mắc bệnh; hoặc đã xuất hiện triệu chứng mà thông thường cần phải đi khám, điều trị; hoặc do có tình trạng đó mà chuyên gia y tế đã khuyên là người được bảo hiểm nên điều trị, bất kể người được bảo hiểm đã thực hiện điều trị hay chưa, xảy ra vào bất kỳ thời gian nào trong vòng 12 tháng trước ngày tham gia bảo hiểm.

20.  " Mất một chi" là tình trạng bị cắt rời một cánh tay tại vị trí từ cổ tay trở lên hay một cẳng chân tại vị trí từ mắt cá chân trở lên.

21.  "Mất mắt" là mù toàn bộ hay mất khả năng nhìn vĩnh viễn của mắt.

22.  "Thuốc và dược phẩm" là thuốc hay dược phẩm do một bác sỹ kê đơn và được điều trị cụ thể cho thương tật hay ốm đau/bệnh tật.

23.  " Đôi hoặc bộ" là tài sản hoặc vật dụng có hai hay nhiều hạng mục.Việc đánh giá mất hay tổn thất đối với các hạng mục này sẽ được tính theo tỷ lệ hợp lý và tương ứng với giá trị của đôi hoặc bộ, đồng thời không được hiểu là tổn thất toàn bộ của bộ tài sản đó.

24.  "Hành lý cá nhân" là những đồ dùng thuộc sở hữu cá nhân thường được Người được bảo hiểm mang theo người.

25.   “Hành động khủng bố” là một hành động hay sự đe doạ bằng bạo lực hoặc hành động gây tổn hại đến cuộc sống của con người, tài sản vô hình hoặc hữu hình hay cơ sở hạ tầng mà có ý định hay mục đích ép buộc chính phủ hay đặt dân chúng trong tình trạng sợ hãi.

I - BẢNG TÓM TẮT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Đơn vị: USD/EUR

QUYỀN LỢI

MIÊU TẢ QUYỀN LỢI

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

   

HẠNG A

HẠNG B

HẠNG C

1. Vận chuyển khẩn cấp

Vận chuyển khẩn cấp Người được bảo hiểm tới cơ sở y tế gần nhất có khả năng cung cấp dịch vụ y tế thích hợp.

Toàn bộ

Toàn bộ

Toàn bộ

2. Hồi hương

Đưa Người được bảo hiểm về Việt nam hoặc Quê hương khi Bảo hiểm Việt Nam và Công ty cứu trợ thấy đó là cần thiết

Toàn bộ

Toàn bộ

Toàn bộ

3. Dịch vụ hỗ trợ du lịch

a. Thông tin trước chuyến đi.

b. Thông tin về đại sứ quán.

c. Những vấn đề dịch thuật.

d. Những vấn đề về pháp luật.

e. Thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế

Toàn bộ

Toàn bộ

Toàn bộ

4. Chôn cất và Mai táng

Vận chuyển xác của Người được bảo hiểm về Việt nam hoặc Quê hương hoặc thu xếp chôn cất tại nước sở tại.

Toàn bộ

Toàn bộ

Toàn bộ

5. Chi phí Y tế

a. Điều trị ngoại trú: tiền khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn của bác sỹ, tiền chụp X. quang và các xét nghiệm chẩn đoán do bác sỹ chỉ định.

b. Dụng cụ y tế cần thiết cho việc điều trị gãy chi do bác sỹ chỉ định.

c. Việc trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng và các phương pháp điều trị tương tự khác do bác sỹ chỉ định.

d. Điều trị răng, nhưng chỉ để giảm đau răng cấp tính.

e. Điều trị nội trú tại một bệnh viện, được một bác sỹ theo dõi chặt chẽ, có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán và điều trị.

f. Phẫu thuật (bao gồm cả các chi phí liên quan đến cuộc phẫu thuật)

30.000

50.000

70.000

6. Tai nạn Cá nhân

Chết, thương tật vĩnh viễn do tai nạn bao gồm mất một hoặc nhiều chi, mất khả năng nhìn của một hoặc hai mắt (không áp dụng cho những người từ 66 đến 80 tuổi).

30.000

50.000

70.000

7. Thăm thân

Một vé khứ hồi loại thường cho một người thân trong gia đình sang thăm khi Người được bảo hiểm phải nằm viện trên 10 ngày hoặc chết ở nước ngoài.

3.500

5.000

7.000

8. Hồi hương trẻ em

Chi phí ăn ở  hợp lý phát sinh thêm cho trẻ em dưới 14 tuổi đi cùng và một vé loại thường đưa trẻ đó về Việt nam hoặc Quê hương.

3.500

5.000

7.000

9. Bảo lãnh viện phí

Bảo lãnh thanh toán viện phí trực tiếp cho bệnh viện khi tổng viện phí ước tính vượt quá USD 2.500

     

10. Cắt bớt hay huỷ bỏ chuyến đi

Bồi thường tiền đặt cọc bị mất và chi phí đi lại tăng lên do việc Người được bảo hiểm, người thân trong gia đình, đối tác kinh doanh hoặc bạn đồng hành bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng, Người được bảo hiểm phải ra làm chứng, triệu tập hầu toà, hoặc cách ly kiểm dịch

4.500

5.000

7.000

11. Bổ sung Chi phí ăn ở đi lại

Một vé máy bay hạng thường cho  một Thành viên trong gia đình hoặc Người đi kèm về Việt nam. Các chi phí ăn ở đi lại cho Người được bảo hiểm hoặc một Thành viên trong gia đình hoặc Người đi kèm phát sinh thêm do Người được bảo hiểm phải ở lại điều trị ốm đau bệnh tật.

2.500

3.500

5.000

12. Mất Giấy tờ thông hành

Chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa, vé máy bay, chi phí đi lại và ăn ở phát sinh do các giấy tờ thông hành bị mất trộm, mất cắp, cướp và tổn thất bất ngờ. Giới hạn chi phí một ngày là 10% Giới hạn trách nhiệm của mỗi Hạng.

 

1.500

 

3.000

 

5.000

13. Hành lý và Tư trang

Mất, hỏng hành lý và tư trang do tai nạn, cướp, ăn cắp, trộm hay hãng vận chuyển vận chuyển nhầm. Tối đa mỗi hạng mục là USD250 và USD500 một đôi hoặc bộ.

1.000

2.000

3.000

14. Nhận hành lý chậm

Chi phí mua vật dụng vệ sinh thiết yếu và quần áo tối đa USD65 một mục khi hành lý bị thất lạc ít nhất 12 tiếng liên tục kể từ khi tới đích.

125

250

500

15. Chuyền đi bị trì hoãn

USD25 khi chuyến đi bị trì hoãn 12 tiếng liên tục do thời tiết xấu, bãi công, cướp phương tiện giao thông  và lỗi máy móc kỹ thuật của phương tiện giao thông tối đa USD125, nếu cần thiết phải thay đổi tuyến đi  USD500.

     

 

II - PHÍ BẢO HIỂM

1. Biểu phí cá nhân

                                                  Đơn vị: USD/EUR

THỜI HẠN BẢO HIỂM

HẠNG A

HẠNG B

HẠNG C

Đến 3 ngày

16.40

18.86

21.32

Đến 5 ngày

20.50

23.58

26.65

Đến 8 ngày

22.21

25.54

28.87

Đến 15 ngày

28.80

33.12

37.44

Đến 24 ngày

31.50

36.23

40.95

Đến 31 ngày

38.70

44.51

50.31

Đến 45 ngày

53.10

61.07

69.03

Đến 60 ngày

69.30

79.70

90.09

Đến 90 ngày

99.00

113.85

128.70

Đến 120 ngày

128.70

148.01

167.31

Đến 150 ngày

157.50

181.13

204.75

Đến 180 ngày

188.10

216.32

244.53

 

2. Biểu phí gia đình (Chồng, vợ và /hoặc con dưới 18 tuổi)

                                                    Đơn vị: USD/EUR

THỜI HẠN BẢO HIỂM

HẠNG A

HẠNG B

HẠNG C

Đến 3 ngày

32.80

37.73

42.64

Đến 5 ngày

41.00

47.16

53.30

Đến 8 ngày

44.42

51.08

57.74

Đến 15 ngày

57.60

66.24

74.88

Đến 24 ngày

63.00

72.46

81.90

Đến 31 ngày

77.40

89.02

100.62

Đến 45 ngày

106.20

122.14

138.06

Đến 60 ngày

138.60

159.40

180.18

Đến 90 ngày

198.00

227.70

257.40

Đến 120 ngày

257.40

296.02

334.62

Đến 150 ngày

315.00

362.26

409.50

Đến 180 ngày

376.20

432.64

489.06

Liên hệ tư vấn và bán bảo hiểm: 0904 686 326

 

 

______________________________________________________________

Bảo hiểm du lịch nhóm người cá nhân | Bảo hiểm du lịch tham quan tập thể PDF. In Email
Thứ tư, 23 Tháng 5 2012 10:46

Chi phí y tế và cứu trợ trong trường hợp đối tượng thăm gia bảo hiểm là những nhóm người cá nhân hoặc tổ chức đi du lịch theo hình thức tập thể tham quan, thăm viếng, hội họp, biểu diễn, nghỉ mát hoặc thăm gia các hoạt động đặc biệt trên phạm vi lãnh thổ trong nước và thể giới, bị tai nạn ốm đau khi đang trên hành trình du lịch.

Bảo hiêm du lịch trong nước, bảo hiểm tham quan trong nước Bảo Việt PDF. In Email
Thứ tư, 23 Tháng 5 2012 10:46

Bảo hiểm 24/24 cho những chuyến đi trên lãnh thổ Việt Nam. Những rủi ro bất trắc xảy ra sẽ được bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợcấp các chi phí  liên quan đến điều trị y tế.

Bảo hiểm du lịch ngắn hạn trên phạm vi toàn thế giới PDF. In Email
Thứ tư, 23 Tháng 5 2012 10:41

Cung cấp 24/24 giờ bảo hiểm toàn diện cho những chuyến đi trên phạm vi lãnh thổ toàn thế giới và bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợ cấp các chi phí liên quan đến điều trị y tế.

Bảo hiểm người nước ngoài du lịch, công tác tại Việt Nam PDF. In Email
Thứ tư, 23 Tháng 5 2012 10:39

Những ngư­ời nước ngoài vào Việt Nam tham quan, thăm viếng bạn bè, bà con, dự hội nghị, hội thảo quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, công tác và đang c­ư trú tại Việt Nam như­ chuyên gia, công nhân, học sinh, những ngư­ời làm việc trong đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế khi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam