Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt - Tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Bảo Hiểm Bảo Việt vì sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy, việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và cũng là đòi hỏi thiết yếu mà cộng đồng và mỗi cá nhân đều quan tâm. Tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt, bạn và gia đình sẽ thực sự yên tâm bởi mục tiêu của chúng tôi là “Chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe của bạn”.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

Sản phẩm "BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN - Bảo Việt Health" là sản phẩm bảo hiểm y tế uy tín nhất trên thị trường, phù hợp cho nhiều đối tượng từ người già cho đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia lại rất linh hoạt nên cá nhân, gia đình, hay doanh nghiệp đều có thể tham gia. Khách hàng khi tham gia sản phẩm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, và được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại nhưng bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

Khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt, khách hàng được hưởng những tiện ích sau:

 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí;
 • Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình;
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước Châu Á;
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu;
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí;
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

A - CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CỦA BẢO VIỆT

I. BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Chương trình mới của  Bảo Việt bao gồm 5 gói với mức quyền lợi như sau:
Đơn vị tính: VND
 - LƯU Ý:

* Đối với trẻ em dưới 9 tuổi, Bảo Việt chi trả 70% chi phí phát sinh thuộc trách nhiệm bảo hiểm, áp dụng cả nội trú và ngoại trú.
* Gói 1 & 2: Không cấp thẻ Bảo lãnh viện phí.
* Gói 3 & 4: Cấp thẻ bảo lãnh nội trú - màu xanh
* Gói 5: Cấp thẻ Vàng - Nội & Ngoại trú

 
II. BẢNG PHÍ CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN
Phí bảo hiểm/năm được tính theo 5 gói quyền lợi và dựa trên độ tuổi của người được bảo hiểm cụ thể như sau:
Phí bảo hiểm phải đóng = Phí của quyền lợi chính + Phí quyền lợi bổ xung (tùy chọn)      
Đơn vị tính: VND

ĐIỀU KIỆN BỔ SUNG VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM THAI SẢN

Nếu khách hàng lựa chọn thêm quyền lợi bảo hiểm Thai sản có thể đóng thêm phí theo mức quyền lợi như sau:

+ Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 10 triệu đồng – Phí đóng thêm 2.000.000 đồng.

+ Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 20 triệu đồng – Phí đóng thếm 3.600.000 đồng.

+ Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 30 triệu đồng – Phí đóng thếm 4.500.000 đồng.

Áp dụng quyền lợi thai sản + quyền lợi bảo hiểm chính 

QUYỀN LỢI BỔ SUNG

KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN 

Thai sản

10.000.000 / người / năm

20.000.000 / người / năm

30.000.000 / người / năm

(không bảo hiểm chi phi khám thai định kỳ)

- Quyền lợi mổ đẻ và sinh thông thường

a) Biến chứng thai sản

b) Sinh mổ

b) Sinh thông thường

Trả theo chi phí thực tế không quá 10.000.000 / năm

Trả theo chi phí thực tế không quá 20.000.000 / năm

Trả theo chi phí thực tế không quá 30.000.000 / năm

Phí bảo hiểm/người/năm

2.000.000

3.600.000

4.500.000

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM SỨC KHỎE

1. Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười hai (12) tháng tuổi đến sáu mươi lăm (65) năm tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Đơn bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến sáu mươi lăm (65) năm tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm sáu mươi (60) năm tuổi.

2. Trường hợp trẻ em dưới mười tám (18) năm tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ hoặc Bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình Bảo hiểm Sức khỏe, Chi phí y tế còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm của người phụ thuộc chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn chương trình của Người được bảo hiểm.
3. Đối tượng trẻ em dưới 9 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm đính kèm.

V. THỦ TỤC KÝ KẾT HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Khách hàng đồng ý tham gia bảo hiểm xin thực hiện các bước sau:

Bước 1: Quý khách hàng tải về: Giấy yêu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện (Click vào đây để tải về)

Bước 2: Điền các thông tin vào giấy yêu cầu và gửi giấy yêu cầu vào hòm thư:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bước 3: Khách hàng gọi theo số: để xác nhận đã gửi giấy yêu cầu.

Bước 4: Nhân viên Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin trong giấy yêu cầu của khách hàng để làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe toàn diện và chuyển giấy chứng nhận đến địa điểm của khách hàng. Khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm bằng chuyển khoản vào Tài khoản của Bảo Việt hoặc đóng tiền trực tiếp cho nhân viên Bảo Việt khi nhận chứng nhận bảo hiểm.

Bước 5: Sau khi cấp giấy chứng nhận từ 10-15 ngày, Bảo Việt sẽ làm thẻ bảo lãnh viện phí và chuyển cho khách hàng.

V. THỦ TỤC YÊU CẦU BỒI THƯỜNG

1.  Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm phải gửi cho Bảo Hiểm Bảo Việt các giấy tờ sau đây trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị ổn định, ra viện hoặc chết.

 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm
 • Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trường hợp bị tai nạn);
 • Các giấy tờ, chứng từ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế; Giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, đơn thuốc, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ), các hóa đơn, biên lai …
 • Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp người được bảo hiểm chết).

2. Tiền bảo hiểm được trả cho Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.

B - CÁC ĐIỂM CẦN LƯU Ý ĐỐI VỚI BẢO HIỂM SỨC KHỎE:

1. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN CHỜ

Thời gian chờ là gì? Thời gian chờ là khoảng thời gian mà trong đó nếu phát sinh chi phí khám, chữa bệnh thì bệnh nhân sẽ không được bảo hiểm thanh toán cho chi phí khám, chữa bệnh đó. Nói cách khác, Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó. Trong một số trường hợp rủi ro, Bảo hiểm Bảo Việt quy định về thời gian chờ khác nhau

Thời gian chờ của Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt?

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm:

-     Với trường hợp ốm đau, bệnh tật: thời gian chờ là 30 ngày.

-     Với trường hợp tử vong do nguyên nhân ốm bệnh: 12 tháng chờ cho trường hợp tử vong do các bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn.,

-      Với trường hợp thai sản: thời gian chờ là 12 tháng kể từ ngày quyền lợi bảo hiểm được áp dụng. Trường hợp sảy thai cần thiết phải nạo thai theo chỉ định của bác sỹ thời gian chờ là 90 ngày.

-     Với trường hợp điều trị bệnh: Các bệnh có sẵn thời gian chờ là sau 12 tháng; Các bệnh đặc biệt có thời gian chờ là sau 2 năm (Vui lòng xem giải thích về Bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn bên dưới)

Bệnh có sẵn là gì ?

Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà người được bảo hiểm:

Đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây hoặc

Triệu chứng bệnh/thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.

Bệnh/thương tật có sẵn bao gồm nhưng không giới hạn ở các bệnh như: viêm Amidan cần phải cắt, viêm VA cần phải nạo, vẹo vách ngăn cần phẫu thuật, rối loạn tiền đình, bệnh hen, bệnh thoái hóa đốt sống, viêm tai giữa cần phẫu thuật đặt ống thông khí, trĩ cần phẫu thuật, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, phẫu thuật dây chằng.

Bệnh đặc biệt là gì ?

Là những bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi trong các hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, bệnh đái tháo đường, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo

2. CÁC ĐIỂM LOẠI TRỪ CHÍNH

Công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường trong các trường hợp sau:

Những điểm loại trừ chung:

 • - Do các nguyên nhân chiến tranh, bạo loạn, khủng bố.
 • Do ảnh hưởng của các chất phóng xạ, nguyên tử.
 • Người được bảo hiểm tự tử, cố ý gây thương tích cho bản thân, hoặc tham gia ẩu đả (trừ khi để tự vệ hoặc để cứu người).
 • Hậu quả của các hành động vi phạm pháp luật
 • Điều trị hoặc phẫu thuật theo yêu cầu của người được bảo hiểm mà không liên quan tới điều kiện điều trị và phẫu thuật bình thường do nghành y tế quy định.
 • Người được bảo hiểm dùng chất kích thích ma túy, thuốc ngủ hoặc các chất có cồn dùng thuốc không theo quy định của bác sỹ.

Đối với bảo hiểm tai nạn:

 • Tham gia các hoạt động thể thao nguy hiểm hoặc hoạt động thể thao chuyên nghiệp.
 • Tham gia hoạt động hàng không (trừ khi là khách hàng trên máy bay trở khách).

Đối với bảo hiểm sức khỏe:

 • Kiểm tra sức khỏe hoặc giám định y khoa định kỳ không liên quan đến việc điều trị bệnh tật.
 • Kiểm tra thị giác và thính giác thông thường, mổ chữa cận thị, viễn thị, loạn thị, hoặc các tật khúc xạ, các thoái hóa tự nhiên của mắt và tai.
 • Việc tiêm chủng, vacxin, và thuốc phòng ngừa.
 • Dịch vụ điều trị tại nhà(không bao gồm chi phí y tá chăm sóc tại nhà), sử dụng phương pháp thủy lực, hay các phương pháp thiên nhiên như spa, viện điều dưỡng, an dưỡng, hoặc tại những nơi không phải là cơ sở y tế.
 • Tạo hình thẩm mỹ, chỉnh hình, phục hồi các chức năng, như chân tay giả, mắt giả, răng giả.
 • Bệnh bẩm sinh, tinh thần, suy nhược thần kinh, stress.
 • Kế hoạch hóa sinh đẻ, điều trị vô sinh, phá thai (trừ trường hợp nguy hiểm đến tính mạng), điều trị bất lực, rối loạn chức năng sinh dục, phẫu thuật hay đổi giới tính.
 • Sử dụng các biện pháp y tế không được khoa học công nhận.

3. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ ÁP DỤNG CHO BẢO HIỂM SỨC KHỎE – BAOVIET HEALTH

Với sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe – BaoViet Health, Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp Dịch vụ bảo lãnh viện phí các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Với chương trình bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm tới việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.

Thẻ bảo lãnh, hướng dẫn sử dụng và danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh sẽ được cung cấp cho các khách hàng.

Hoặc quý khách có thể gọi theo sốđể được tư vấn

TẢI VỀ TÀI LIỆU THAM KHẢO BẢO HIỂM SỨC KHỎE:

Giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Giấy yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Danh sách bệnh viện được bảo lãnh thanh toán

Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt ® - Hotline: 0975.222.411 Sức Khỏe Cá Nhân Doanh Nghiệp Thai Sản Ưu Đãi % - Tư Vấn Trung Thực Tận Tâm Thân Thiện"

 

Thống kê truy cập

225089
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
64
543
64
220560

LIÊN HỆ VỚI BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Phòng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến

Hotline: 0975.222.411

Đ/C: Núi Trúc - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: baohiembaoviet.com

Đang có 3 khách và không thành viên đang online