toyota can thotoyota cần thơtoyota ninh kiềutoyota ninh kieuthông cống nghẹtthong cong nghetthongcongnghetrút hầm cầurut ham cauruthamcauthành lập doanh nghiệp cần thơdịch vụ thành lập doanh nghiệp cần thơdịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp cần thơtư vấn thành lập doanh nghiệp cần thơthanh lap doanh nghiep can thodich vu thanh lap doanh nghiep can thodich vu tu van thanh lap doanh nghiep can thotu van thanh lap doanh nghiep can thokế toán thuế cần thơkế toán cần thơdịch vụ kế toán thuế cần thơdịch vụ kế toán cần thơ
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2010 JoomlaWorks, a business unit of Nuevvo Webware Ltd.
 

Tin tức mới cập nhật

Bảo hiểm người nước ngoài du lịch, công tác tại Việt Nam PDF. In Email
Thứ tư, 23 Tháng 5 2012 10:39
alt

Những ngư­ời nước ngoài vào Việt Nam tham quan, thăm viếng bạn bè, bà con, dự hội nghị, hội thảo quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, công tác và đang c­ư trú tại Việt Nam như­ chuyên gia, công nhân, học sinh, những ngư­ời làm việc trong đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế khi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam

Tham gia bảo hiểm đểđược an tâm nghỉ ngơi, thư giãn.

Đối tượng bảo hiểm

·      Những ngư­ời nước ngoài vào Việt Nam tham quan, thăm viếng bạn bè, bà con, dự hội nghị, hội thảo quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, công tác và đang c­ư trú tại Việt Nam như­ chuyên gia, công nhân, học sinh, những ngư­ời làm việc trong đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế khi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam.

·      Tham gia các hoạt động đặc biệt như khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu các môn thể thao có tính chất chuyên nghiệp như­: Bóng đá, đấm bốc, leo núi, lư­ớt ván... chỉ đư­ợc bảo hiểm với điều kiện đăng ký và nộp thêm phí cho những hoạt động đó..

Phạm vi bảo hiểm

Mọi rủi ro, ốm đau, bệnh tật, tai nạn bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm gây thương tật thân thể hoặc thiệt mạng cho người được bảo hiểm; rủi ro làm hư hỏng, làm mất mát hành lý của người nước ngoài du lịch Việt Nam

Trường hợp bảo hiểm

Mức chi trả

1.Chết do tai nạn

Toàn bộ số tiền bảo hiểm

2. Thư­ơng tật thân thể do tai nạn

Trả theo bảng tỷ lệ trả tiền thương tật

3. Ốm đau bệnh tật hoặc chết không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm

4. Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân: cháy, nổ, phư­ơng tiện chuyên chở bị đâm va, chìm, lật đổ, rơi.

5. Mất nguyên kiện hành lý gửi theo chuyến hành trình.

 

 Quyền lợi bảo hiểm

Trường hợp bảo hiểm

Mức chi trả

Những trường hợp cơ bản thuộc phạm vi bảo hiểm

Chết hoặc thư­ơng tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

Toàn bộ số tiền bảo hiểm

Chi phí cần thiết và hợp lý do hậu quả tai nạn, ốm đau.

- Chi phí cấp cứu và chi phí y tế trong thời gian điều trị tại Việt Nam.

- Tiền phòng và ăn tại bệnh viện trong thời gian điều trị tại Việt Nam mỗi ngày bằng 0,2% số tiền bảo hiểm.(không vượt quá số tiền bảo hiểm).

 Chi phí hồi hư­ơng trong trường hợp không tiếp tục điều trị tại Việt Nam.

- Tiền thuê xe cấp cứu đ­a ra sân bay trở về nước

- Tiền thuê thêm ghế phụ, dụng cụ y tế và thuốc điều trị mang theo (trong trư­ờng hợp cần thiết).

- Tiền ăn, ở tại khách sạn và đi lại cho một người phải đi kèm để chăm sóc khi hồi hư­ơng, theo yêu cầu cần thiết khi đang điều trị do tình trạng th­ương tích hoặc bệnh tật quá hiểm nghèo

 Trư­ờng hợp chết không do tai nạn.

 Chỉ trả chi phí chôn cất hoặc hoả táng tại Việt Nam hoặc chi phí vận chuyển thi hài và hành lý về nư­ớc. 

 Tr­ường hợp trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn, ngư­ời đư­ợc bảo hiểm bị chết hoặc thư­ơng tật toàn bộ vĩnh viễn do hậu quả trực tiếp của tai nạn đó.

 Trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trư­ớc đó.

Những chi phí bồi thường hành lý và vật dụng riêng bị mất, thiệt hại

 Những đồ vật bị mất, thiệt hại theo lời khai.

 Giải quyết theo giá trị thực tế của nó tại thời điểm mất, thiệt hại trên cơ sở của vật mới tương tự ở n­ước bán hàng tại thời điểm trả tiền bồi thư­ờng.

 Tr­ường hợp đồ vật bị hư­ hỏng nhẹ có thể thây thế và sửa chữa được.

 Thanh toán chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng tại Việt Nam.hoặc bồi th­ường theo tỷ lệ tổn thất nếu không có điều kiện tại Việt Nam.

 Giới hạn bồi thư­ờng đối với bất kỳ một khoản nào ghi trong danh mục hành lý và vật dụng riêng.

 Là 20% số tiền bảo hiểm về hành lý ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm. Một cặp hoặc một bộ của đồ vật đư­ợc coi là một khoản mục.

 Trư­ờng hợp hành lý hoặc vật dụng riêng đã đ­ược bồi thường do bị mất, sau đư­ợc tìm thấy.

 Có quyền nhận lại hành lý đã tìm thấy và hoàn lại số tiền Bảo Việt đã bồi thư­ờng.

 

Lưu ý:

Hợp đồng bảo hiểm:

·      Trư­ờng hợp xin gia hạn bảo hiểm, ng ư­ời đư­ợc bảo hiểm phải nộp thêm phí bảo hiểm trư­ớc khi hết hạn đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

·      Nếu có bảo hiểm trước khi vào Việt Nam: Hiệu lực sau khi làm xong thủ tục nhập cảnh. Nếu rời Việt Nam trước khi hết hạn hiệu lực thì bảo hiểm kết thúc ngay sau khi làm xong thủ tục xuất cảnh.

·      Nếu chuyến đi không thực hiện đúng­ dự định trong thời hạn bảo hiểm do nguyên nhân bất khả kháng: bão, lũ lụt, hoả hoạn, động đất hoặc đư­ờng xá, cầu cống, ph­ương tiện chuyên chở bị h­ư hỏng thì thời hạn bảo hiểm đư­ợc tự động kéo dài 48h cho đến khi hoàn thành chuyến đi mà không phải nộp thêm phí bảo hiểm.

Số tiền bảo hiểm(STBH):

·      Ðối với người: STBH từ 1000 USD đến 10.000 USD tuỳ theo sự lựa chọn Người tham gia bảo hiểm.

·      Ðối với hành lý: Bằng 10% X STBH về người.
Phí bảo hiểm:
Bằng tỷ lệ (%) X STBH. Tỷ lệ phí phụ thuộc vào thời gian đi du lịch, hình thức chuyển đi du lịch...

Loại trừ

BẢO VIỆT không chịu trách nhiệm đối với:

1.Rủi ro xẩy ra do những nguyên nhân trực tiếp sau đây:

·      Ng­ười đư­ợc bảo hiểm cố ý vi phạm: Pháp luật, nội quy, quy định của cơ quan du lịch, của chính quyền địa ph­ơng nơi du lịch.

·      Hành động cố ý của ng­ười đư­ợc bảo hiểm hoặc ngư­ời thừa kế hợp pháp (là ngư­ời được chỉ định nhận tiền bảo hiểm theo Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc di chúc hay theo pháp luật).

·      Ng­ười đư­ợc bảo hiểm bị ảnh h­ưởng của rư­ợu, bia, ma túy và các chất kích thích tương tự khác

·      Chiến tranh.

2. Những chi phí phát sinh ban đầu trong trư­ờng hợp:

·      Ng­ười đư­ợc bảo hiểm phát bệnh tâm thần, mang thai (trừ trư­ờng hợp xẩy thai do tai nạn), sinh đẻ.

·      Ngư­ời đư­ợc bảo hiểm tiếp tục điều trị vết thư­ơng hoặc bệnh tật phát sinh từ tr­ước khi bảo hiểm có hiệu lực

·      Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của y, bác sĩ điều trị

3. Những thiệt hại về hành lý theo trong trư­ờng hợp

·      Mất vàng, bạc, đá quý, kim loại quý, tiền mặt, séc du lịch, các chứng từ có giá trị như­ tiền, hộ chiếu, bàng lái xe, vé các loại, tài liệu, chứng từ, bản vẽ, bản thiết kế.

·      Đồ vật bị xây xát ­ướt mà không làm mất đi chức năng của nó.

·      Cơ quan Nhà n­ước có thẩm quyền tr­ng thu, cầm giữ hoặc tịch thu

Những thông tin trong trang này chỉ mang tính chất giới thiệu chung. Để biết thêm chi tiết cụ thể xin xem các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng chính thức.

Liên hệ tư vấn và bán bảo hiểm: HN: 0902.989.288 - 04.667.337.83 - HCM: 1900.55.88.99

 

Add comment


Security code
Refresh

BẢO HIỂM DU LỊCH

Hình ảnh
Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt, bảo hiểm công tác, học tập nước ngoài
Chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế ------------------------------------ Ban hành kèm theo Quyết định số 092/2005/QĐ/TGĐ ngày 04/02/2005 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam   MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA TRONG ĐƠN BẢO HIỂM 1.       “Người được bảo hiểm”là người có tên trong Giấy yêu cầu bảo hiểm, được Bảo hiểm Việt nam cấp Giấy...
Hình ảnh
Bảo hiểm du lịch nhóm người cá nhân | Bảo hiểm du lịch tham quan tập thể
Chi phí y tế và cứu trợ trong trường hợp đối tượng thăm gia bảo hiểm là những nhóm người cá nhân hoặc tổ chức đi du lịch theo hình thức tập thể tham quan, thăm viếng, hội họp, biểu diễn, nghỉ mát hoặc thăm gia các hoạt động đặc biệt trên phạm vi lãnh thổ trong nước và thể giới, bị tai nạn ốm đau khi đang trên hành trình du lịch.
Hình ảnh
Bảo hiêm du lịch trong nước, bảo hiểm tham quan trong nước Bảo Việt
Bảo hiểm 24/24 cho những chuyến đi trên lãnh thổ Việt Nam. Những rủi ro bất trắc xảy ra sẽ được bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợcấp các chi phí  liên quan đến điều trị y tế.
Hình ảnh
Bảo hiểm du lịch ngắn hạn trên phạm vi toàn thế giới
Cung cấp 24/24 giờ bảo hiểm toàn diện cho những chuyến đi trên phạm vi lãnh thổ toàn thế giới và bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợ cấp các chi phí liên quan đến điều trị y tế.